Tìm hiểu thêm về

Công ty cổ phần Joe Family

Joe Family JSC

Công ty sự kiện hàng đầu

Lịch sử công ty

Công ty cổ phần gia đình Joe được thành lập từ năm 2009, công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện, đặc biệt là các hoạt  động biểu diễn nghệ thuật.

Với các thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật, công ty cổ phần Gia đình Joe luôn đẩy mạnh phát triển, nhằm đóng góp và nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành giải trí Việt Nam.

Với Slogan: ‘It’s all about creativity and service”, chúng tôi luôn ý thức được ngoài việc không ngừng sáng tạo, thì dịch vụ tuyệt hảo cũng là thế mạnh mũi nhọn của chúng tôi, để mang tới những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Tầm nhìn

Đam mê.
Nhiệt huyết.

Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm- dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp nghệ thuật, nhằm thoả mãn nhu cầu tối đa của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi đã kêu gọi các đối tác vì đó không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê của chúng tôi.

Đối với nhân viên

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Nhân sự chủ chốt

  • Hồ Hoài Anh
    Hồ Hoài Anh Sáng lập viên, Giám đốc nghệ thuật, sáng tạo.

    NSUT, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đã từng có nhiều năm công tác giảng dạy tại khoa đàn bầu của  Học viện Âm nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng có rất nhiều sáng tác được khán giả yêu thích: “Dẫu có lỗi lầm”, “Nuối tiếc”, “Giọt sương và chiếc lá”, “Gánh hàng rau”… Trong thời gian gần đây, NSUT thường xuất hiện với vai trò là giám khảo, huấn luyện viên và đăc biệt là giám đốc âm nhạc, nghệ thuật của nhiều chương trình truyền hình lớn như: Giọng hát Việt nhí, giọng hát Việt, Xfactor… Với kinh nghiệm và sức sáng tạo nghệ thuật dồi dào của mình, NSUT Hồ Hoài Anh luôn biết cách thổi hồn vào các sản phẩm một cách nghệ thuật và nhân văn.

  • Ngô Ngọc Tú
    Ngô Ngọc Tú Sáng lập viên, Giám đốc sản xuất

    Với kinh nghiệm 10 năm tham gia sản xuất, dẫn các chương trình truyền hình, nắm giữ vai trò giám đốc của các dự án sáng tạo số. Ông Ngô Ngọc Tú có lợi thế trong việc quản lý, điều phối thực hiện các ý tưởng và kế hoạch một cách tốt và hiệu quả nhất. Với mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, ông Tú và ekip luôn cố gắng tối ưu hoá và loại bỏ các quy trình không cần thiết.